ตลาด

market-8market-n.jpg


ตลาด

ภายใต้จิตวิญญาณของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง บริษัทจี้เม่าได้สร้างความพยายามที่จะดำเนินการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า 

ยานยนต์

บริษัทจี้เม่า ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตซีลที่มีประสบการณ์และทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เราให้บริการ OEM ยานยนต์ทั่วโลก และเราให้ความสนใจ มีความใส่ใจรายละเอียดอย่างรอบคอบ และเสนอบริการกับลูกค้าด้วยบริการแรกที่เรามีมาโดยตลอด รวมไปถึงการควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนสิ้นสุด สิ่งที่เราคาดหวังคือประสิทธิภาพของซีลที่จะทำงานสอดคล้องกันกับวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ของคุณ 

อุตสาหกรรมทั่วไป

ความมุ่งมั่นของเราคือการจัดหาความต้องการส่วนประกอบของยางจากทั่วโลก เพื่อการสร้างความเจริญรุ่งเรืองของโลกของเรา 

ไฮดรอลิกและนิวเมติก

ซีลไฮโดรลิกและนิวเมติกของบริษัทเรา กำลังผลิตยางในรูปแบบต่างๆและวัสดุเทอร์โม พลาสติก เพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์การประยุกต์ใช้แบบไดนามิก/หรือแบบคงที่  เทคโนโลยีการผลิตซีลของเราจะช่วยให้้คุณเข้าใจถึงชนิดซีลที่เหมาะสมกับการขัดการเสียดสีและมีความยืดหยุ่นที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักกันดีด้วยคุณสมบัติที่มีการบวมต่ำ คุณสมบัติในเรื่องการขยำ/การเสียดสี และสามารถใช้ได้นานในอุณหภูมิสูงและสภาพแวดล้อมที่มีความดัน 

น้ำมันและก๊าซ

บริษัทจี้เม่ามี NORSOK M-710 Rev 2 ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถใช้ในอุณหภูมิสูง ความดันสูงไวไฟ และทนต่อสภาพแวดล้อมในการกัดกร่อน 

น้ำและอาหาร

บริษัทจี้เม่ามุ่งมั่นเพื่อลงทุนและการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำและอาหารอย่างต่อเนื่องและขยายขอบเขตซีลที่เกี่ยวข้องและชิ้นส่วนที่ลูกค้าสั่งผลิต

เรามีมาตราฐานตามองค์การอาหารและยา มาตรฐาน 3-A Sanitary และน้ำสูตรต่างๆที่ได้รับการรับรอง (NSF61, WRAS, ACS, KTW, W-270) เพื่อรับประกันความปลอดภัยของเครื่องที่เฉพาะเจาะจง 

การบินและอวกาศ

บริษัทจี้เม่านำเสนอผลิตภัณฑ์ซีลยางที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถต้านทานสภาพอากาศรุนแรง ของเหลวกัดกร่อน และเงื่อนไขที่รุนแรงอื่นๆ มีประกาศนียบัตร AS-9100 รับรองมาตราฐาน เรามีประสบการณ์และได้พัฒนาสารประกอบต่างๆ เพื่อตอบสนองสเปควัสดุ MIL AMS และ BMSI-57L ฯลฯ  เรายังคงรับประกันสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับคุณในด้านการบินและอวกาศ 

ทางการแพทย์

การผลิตในสภาพแวดล้อมในห้องปลอดเชื้อ ระดับ 100,000 ซึ่งได้รับการรับรอง ISO-13485 สินค้าเกรด USP VI ซึงเราขอนำเสนอซีลที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในตลาดยาและทางการแพทย์ 

สารกึ่งตัวนำ

ผลิตภัณฑ์ Perfluoroelstomer ของบริษัทจี้เม่า มีอยู่ในกระบวนการผลิตเวเฟอร์ซิลิคอนซึ่งมีการทำงานร่วมกันก๊าซกระบวนการที่ครอบคลุม ความคงที่ของความร้อนและป้องกันความเสี่ยงของ outgassing และโลหะปนเปื้อน อุปกรณ์ SEMI ตัวหลักๆ OEMs ได้ให้การรับรองผู้ผลิต