GMORS

โรงงาน

โรงงานไต้หวัน

สำนักงานใหญ่

Ge Mao Rubber Industrial Co., Ltd.

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อ: 1986

(Changbin Industrial Park) No. 15, Kung Yeh East 4th Rd., Lukang, Chang Hua 505, Taiwan, R.O.C.

คุณภาพ บริการ และความเป็นไปได้อื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยแนวคิดในการสร้างความแตกต่างให้แก่ผลิตภัณฑ์ โรงงานแต่ละแห่งจึงดำเนินงานโดยใช้ความสามารถหลักของตนเองเพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้า

GMORS Taiwan (สำนักงานใหญ่) มุ่งเน้นเรื่องความสามารถในการแข่งขันด้าน R&D ความสามารถของห้องปฏิบัติการ และข้อได้เปรียบที่เป็นรูปธรรม ด้วยการประสานงานอย่างใกล้ชิดของทีมงานจากฝ่ายต่างๆ เราภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบแม่พิมพ์ชั้นเลิศ สูตรผสมที่ให้ผลผลิตประสิทธิภาพสูงซึ่งออกแบบเฉพาะตามความต้องการ และระบบบริหารเวลาทำงานของ JIT ด้วยแรงศรัทธาของลูกค้าทั่วโลก เราจึงมีผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติมในสายการผลิตแต่ละเดือนอย่างน้อย 100 ผลิตภัณฑ์ ที่ไม่เพียงแต่ได้มาตรฐานเท่านั้น แต่ยังตรงตามข้อกำหนดที่ออกแบบเฉพาะด้วย ในแต่ละเดือนเรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกกว่า 100 ผลิตภัณฑ์

นอกเหนือจากการมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงและใช้เทคโนโลยีสูงแล้ว เรายังมีชื่อเสียงในเรื่องของการทำผลิตภัณฑ์และโครงการที่ซับซ้อนให้บรรลุผลสำเร็จได้ ในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นไม่สามารถทำได้ และจากความสามารถในการพัฒนา R&D และห้องปฏิบัติการของเรา สำนักงานใหญ่ของ Gmors Taiwan ยังให้การสนับสนุนและแก้ไขปัญหาให้แก่โรงงานจีนไปพร้อมกัน เพื่อให้เกิดจุดสมดุลระหว่างต้นทุนและคุณภาพ

โรงงานจีน

Ge Mao Elastic Seals Products Co., Ltd.

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อ: 2001

No. 168 Xishan Road, Xishan Village, Sanxiang town, Zhongshan, Guangdong, 528463 China

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ความเชี่ยวชาญในการผลิต และจุดสมดุลระหว่างต้นทุนและคุณภาพ

♦ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ความเชี่ยวชาญในการผลิต และจุดสมดุลระหว่างต้นทุนและคุณภาพ

♦ ผลิตภัณฑ์ราคาประหยัดจะมีการเสนอราคาและผลิตจาก GMORS China โดยตรง

♦ อีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนและช่วยให้ GMORS มีความสามารถในการแข่งขันในตลาด

GMORS China กำลังยกระดับขึ้นเรื่อยๆ และเราเชื่อมั่นว่าจะโยกย้ายโครงการต่างๆ จากไต้หวันมาที่นี่ได้มากขึ้นด้วยข้อได้เปรียบเรื่องต้นทุน เราจึงผลิตสินค้าราคาประหยัดที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือสูงมอบให้แก่อุตสาหกรรมต่างๆ ได้ ที่โรงงานแห่งนี้เราเน้นการสนับสนุนจาก GMORS Taiwan และตอนนี้ GMORS China ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้แล้วว่าเป็นโรงงานผลิตระดับมืออาชีพ ที่มีระบบบริหารคุณภาพอย่างครบวงจร การขยายกำลังการผลิตอีก 50% ในปี 2005 ไม่เพียงแต่ทำให้เราสามารถลดระยะเวลาในการทำงานลงและยังสามารถสนับสนุนสำนักงานใหญ่ที่ไต้หวัน ในกรณีที่ต้องการกำลังผลิตเพิ่มเติมได้ด้วย เรามุ่งมั่นให้บริการแก่คุณบนจุดสมดุลระหว่างต้นทุนและคุณภาพ

โรงงานไทย

บริษัท จี้ เม่า รับเบอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อ: 2012

700/889 หมู่ที่ 3 นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ตำบลหนองกะขะ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี 20160

ประสิทธิภาพ+ผลประโยชน์ = ผลการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงได้ในจำนวนมาก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจาก GMORS มีการเติบโตทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทำให้กำลังการผลิตของเราไม่สามารถไล่ตามธุรกิจที่ขยายตัวได้ทันและต้องขยายระยะเวลาดำเนินงานออกไป ดังนั้นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น GMORS จึงต้องเร่งดำเนินงานเพื่อเปิดสายการผลิตใหม่ในประเทศไทย  GMORS Thailand มีกำลังคนที่มีคุณภาพ โรงงานผลิต อุปกรณ์การวัด และระบบ SAP & ERP

GMORS มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการบริหารแรงงานต่างชาติเป็นเวลากว่า 30 ปี เช่น ในปี 2011 เรามีพนักงานคนไทยที่มีประสบการณ์เกือบหนึ่งร้อยคน ซึ่งเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมด้านการผลิตยางมาเป็นอย่างดี กำลังคนที่มีคุณภาพเป็นสิ่งมีค่าและมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ GMORS ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ โรงงานไทยของ GMORS จะคัดเลือกพนักงานคนไทยที่มีความโดดเด่นมาเป็นตัวเชื่อมโยงการสื่อสารระหว่างหัวหน้างานกับคนงานไทยในอนาคต 

GMORS Thailand มีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตและอุปกรณ์การวัดที่แม่นยำสำหรับทั้งยางโอริงและซีลแพ็คกิ้ง