GMORS

ตลาด

ภายใต้จิตวิญญาณของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง บริษัทจี้เม่าได้สร้างความพยายามที่จะดำเนินการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

อุตสาหกรรมทั่วไป

บริษัทจี้เม่า ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตซีลที่มีประสบการณ์และทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เราให้บริการ OEM ยานยนต์ทั่วโลก และเราให้ความสนใจ มีความใส่ใจรายละเอียดอย่างรอบคอบ และเสนอบริการกับลูกค้าด้วยบริการแรกที่เรามีมาโดยตลอด รวมไปถึงการควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนสิ้นสุด สิ่งที่เราคาดหวังคือประสิทธิภาพของซีลที่จะทำงานสอดคล้องกันกับวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ของคุณ

ยานยนต์

ภายใต้จิตวิญญาณของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง บริษัทจี้เม่าได้สร้างความพยายามที่จะดำเนินการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

น้ำดื่ม

Water dispensing and distribution equipment, storage tanks, water pipes, valve parts, faucets and other equipment that comes into contact with drinking water need to be certified by international certification authorities. GMORS laboratory have attained certifications for our rubber products from the relevant drinking water certification authorities.

ทางการแพทย์

การผลิตในสภาพแวดล้อมในห้องปลอดเชื้อ ระดับ 100,000 ซึ่งได้รับการรับรอง ISO-13485 สินค้าเกรด USP VI ซึงเราขอนำเสนอซีลที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในตลาดยาและทางการแพทย์

ไฮดรอลิกและนิวเมติก

ซีลไฮโดรลิกและนิวเมติกของบริษัทเรา กำลังผลิตยางในรูปแบบต่างๆและวัสดุเทอร์โม พลาสติก เพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์การประยุกต์ใช้แบบไดนามิก/หรือแบบคงที่ เทคโนโลยีการผลิตซีลของเราจะช่วยให้้คุณเข้าใจถึงชนิดซีลที่เหมาะสมกับการขัดการเสียดสีและมีความยืดหยุ่นที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักกันดีด้วยคุณสมบัติที่มีการบวมต่ำ คุณสมบัติในเรื่องการขยำ/การเสียดสี และสามารถใช้ได้นานในอุณหภูมิสูงและสภาพแวดล้อมที่มีความดัน

น้ำมันและก๊าซ

บริษัทจี้เม่ามี NORSOK M-710 Rev 2 ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถใช้ในอุณหภูมิสูง ความดันสูงไวไฟ และทนต่อสภาพแวดล้อมในการกัดกร่อน

สารกึ่งตัวนำ

ผลิตภัณฑ์ Perfluoroelstomer ของบริษัทจี้เม่า มีอยู่ในกระบวนการผลิตเวเฟอร์ซิลิคอนซึ่งมีการทำงานร่วมกันก๊าซกระบวนการที่ครอบคลุม ความคงที่ของความร้อนและป้องกันความเสี่ยงของ outgassing และโลหะปนเปื้อน อุปกรณ์ SEMI ตัวหลักๆ OEMs ได้ให้การรับรองผู้ผลิต

การบินและอวกาศ

บริษัทจี้เม่านำเสนอผลิตภัณฑ์ซีลยางที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถต้านทานสภาพอากาศรุนแรง ของเหลวกัดกร่อน และเงื่อนไขที่รุนแรงอื่นๆ มีประกาศนียบัตร AS-9100 รับรองมาตราฐาน เรามีประสบการณ์และได้พัฒนาสารประกอบต่างๆ เพื่อตอบสนองสเปควัสดุ MIL AMS และ BMSI-57L ฯลฯ เรายังคงรับประกันสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับคุณในด้านการบินและอวกาศ

การเกษตร

Our philosophy is to assist customers in product design, share expertise of rubber manufacturing, develop environmentally friendly and energy-saving materials, supply high-quality rubber components, and achieve the goal of sustainable business towards a century-old enterprise.

พลังงานทดแทน

GMORS has developed suitable rubber seal compound design according to different renewable energy application requirements, providing protection against prolonged exposure to the ultraviolet degradation effects of sunlight, with resistance to ozone, salt spray and other extreme environments.

อุตสาหกรรมอาหาร

นอกจากนี้ GMORS ยังมีความสามารถในการทดสอบโปรไฟล์ความเข้ากันได้ทางเคมีของสารประกอบที่ได้รับการรับรองหรือเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดในห้องปฏิบัติการภายในของตนเอง ซึ่งดำเนินการตามข้อกำหนดของลูกค้า