GMORS

อุตสาหกรรมอาหาร

ระบบคุณภาพ

  • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

    ระบบการจัดการคุณภาพ

  • ISO 14001:2015

    ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

  • ISO 45001:2018

    มาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

  • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

    ใบรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการภายในที่มีอุปกรณ์ครบ

  • RoHS Compliant

    We do not intentionally use any hazardous material required by “RoHS2 EU Directive 2011/65/EU and RoHS3 EU Directive EU/ 2015/863” within compounding process and any others processes.

  • REACH Compliant

    We hereby declare that all products(articles) have been designed and manufactured do not contain SVHC above the threshold value.

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก

ผู้บริโภคในปัจจุบันได้รับความรู้มากขึ้นกว่าที่เคยเกี่ยวกับกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยของอาหาร และมีการให้ความสำคัญกับการคุ้มครองผู้บริโภคมากขึ้นเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบการผลิตอาหาร บรรจุภัณฑ์ และสารที่สัมผัสกับอาหาร สำนักงาน องค์การอาหารและยา (FDA) มีหน้าที่ในการปกป้องและส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยของประชาชนผ่านการควบคุมและกำกับดูแลความปลอดภัยของอาหาร การแพทย์ ยาชีววัตถุ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ยาสำหรับสัตว์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์วินิจฉัยโรค

GMORS มีประสบการณ์หลายทศวรรษในการผลิตชิ้นส่วนและผลิตภัณฑ์อีลาสโตเมอร์คุณภาพสูง และเราได้พัฒนาส่วนประกอบซีลเกรดอาหาร(Food Grade)ที่หลากหลายพร้อมด้วยคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมและทนทานต่อสารเคมีไปจนถึงสื่อทางเคมีหลากหลายประเภท รวมถึงจาระบี น้ำมัน  ไอน้ำความดันสูง แอลกอฮอล์ กรด และ ด่าง

ซีลเกรดอาหาร (Food grade) เป็นส่วนสำคัญของอุปกรณ์ที่ใช้ในการแปรรูปอาหารและโดยทั่วไปจะต้องทนต่อสภาวะที่รุนแรงของการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคของอุปกรณ์ภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูงในการปรากฏตัวของสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน 

สารประกอบเกรดอาหาร (Food grade) ของเราเป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ,ตำราฟาร์มาโคเปียของสหรัฐอเมริกา(USP Class VI)(V7092AP、9082E), 3A 18-03 มาตรฐานสุขอนามัย (3A) และข้อกำหนดของกฎระเบียบข้อบังคับ (EC) No 1935/2004 เพื่อปกป้องความเสี่ยงทางกายภาพ ชีวภาพ และเคมี ของบรรจุภัณฑ์หีบห่ออาหาร ไม่ให้มีปฏิกิริยากับอาหาร และ EC 2023/2006 การวิเคราะห์วัสดุที่ต้องการสัมผัสกับอาหาร (ตารางด้านล่าง) เหมาะสำหรับเครื่องจักรอาหารหรืออุปกรณ์ที่สัมผัสกับอาหาร ห้องปฏิบัติการ GMORS ยังสามารถออกประกาศการปฏิบัติได้ตามมาตรฐาน FDA 21 CFR 177.2600 ที่พัฒนาโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับยางที่สัมผัสกับอาหารและให้รายงานหรือผลการทดสอบและการรับรองจาก Taiwan SGS ได้

นอกจากนี้ GMORS ยังมีความสามารถในการดำเนินการทดสอบโปรไฟล์ความเข้ากันได้ทางเคมีสำหรับสารประกอบที่ผ่านการรับรองหรือเป็นไปตามข้อกำหนดทุกรายการในห้องปฏิบัติการของเรา และซึ่งดำเนินการตามข้อกำหนดของลูกค้า

สาธารณสุข ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมีความสำคัญสูงสุดในการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม และ GMORS คือพันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้ โดยมีประสบการณ์มากกว่า 38 ปี ในการออกแบบและการผลิตโอริง ซีล และปะเก็นเกรดอาหาร (Food grade) รับรองมาตราฐานในระดับสากล FDA

เราทำงานร่วมกับลูกค้าในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบซีลและการพัฒนาซีลใหม่ๆ เรานำเสนอโซลูชั่นที่คุ้มค่าต้นทุนสูงสุดซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานขององค์กรดูแลเกรดอาหาร (Food grade) ระหว่างประเทศ ให้ GMORS เราดูแลซีลทั้งหมดที่คุณต้องการ พร้อมทั้งการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัย ในขณะที่คุณมุ่งเน้นไปที่การผลิตของคุณได้

Compound Material Curing system Hardness (Shore A) Color FDA 21 CFR 177.2600 (a)~(d) Extraction test results FDA 21 CFR 177.2600 (e)~(f) FDA 3A Sanitary Standards Intended for use in contact with milk or edible oils European Food Contact Material EC 1935/2004 Japan Food Contact Material JFSL 370 China Food Contact Material GB4806.11
E6983AA EPDM Perox. 70 Black
E7051AA EPDM Sulf. 70 Black CLASS III
E7083AA EPDM Perox. 70 Black CLASS III
E7141AA EPDM Perox. 70 Black
E7170AA01 EPDM Perox. 70 Black CLASS IV
N7001AA NBR Sulf. 70 Black CLASS III
N7002AA NBR Sulf. 70 Black CLASS III
N7018AA NBR Perox. 70 Black CLASS II
N7041AA NBR Sulf. 70 Black CLASS III
S7000AB VMQ Perox. 70 Rust CLASS IV
S7031AB VMQ Perox. 70 Rust CLASS IV
V7092AP FKM Perox. 70 White
V7692AA01 FKM Perox. 75 Black CLASS I
CLASS III
PERFREZ® 9082E FFKM Perox. 70 White

FDA 21 CFR 177.2600

(d): ผลิตภัณฑ์ยางที่มีวัตถุประสงค์ สำหรับนำมาใช้สัมผัสกับอาหารแห้ง นั้นต้องผ่านการกำหนดสูตรและการบ่มภายใต้เงื่อนไขของวิธีปฏิบัติ ในการผลิตที่ดีเพื่อให้เหมาะสำหรับการนำกลับมาใช้ใหม่
(e): ผลิตภัณฑ์ยางที่มีวัตถุประสงค์ สำหรับนำมาใช้สัมผัสกับอาหารที่เป็นน้ำจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้: พื้นผิวสัมผัสอาหารของผลิตภัณฑ์ยางในรูปแบบสำเร็จรูปที่ใช้สัมผัสอาหาร เมื่อสกัดด้วยน้ำกลั่นที่อุณหภูมิรีฟลักซ์, ผลจะต้องให้สารสกัดรวมไม่เกิน 20 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 7 ชั่วโมงแรกของการสกัด และไม่เกิน 1 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 2 ชั่วโมงต่อมาของการสกัด
(f): ผลิตภัณฑ์ยางที่มีวัตถุประสงค์ สำหรับนำมาใช้โดยสัมผัสกับอาหารที่มีไขมันจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้ : พื้นผิวสัมผัสอาหารของผลิตภัณฑ์ยางในรูปแบบสำเร็จรูป ที่ใช้สัมผัสกับอาหารเมื่อสกัด N-Hexane ที่มีอุณภูมิที่จุดเดือด ผลจะต้องมีปริมารสารสกัดทั้งหมดไม่เกิน 175 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 7 ชั่วโมงแรกของการสกัด และจะต้องไม่เกิน 4 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 2 ชั่วโมงต่อมาของการสกัด

※สําหรับการรับรองวัสดุเกี่ยวข้องของ GMORS สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่นี่(การรับรองด้านวัสดุ)

ตลาด