GMORS

สารกึ่งตัวนำ

ระบบคุณภาพ

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  ระบบการจัดการคุณภาพ

 • ISO 14001:2015

  ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

 • ISO 45001:2018

  มาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  ใบรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการภายในที่มีอุปกรณ์ครบ

 • RoHS Compliant

  We do not intentionally use any hazardous material required by “RoHS2 EU Directive 2011/65/EU and RoHS3 EU Directive EU/ 2015/863” within compounding process and any others processes.

 • REACH Compliant

  We hereby declare that all products(articles) have been designed and manufactured do not contain SVHC above the threshold value.

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก

ทุ่มเทเพื่อเพิ่มการประมวลผล ultraclean และเพิ่มผลผลิตการผลิต GMORS ให้รุ่นถัดไปขององค์ประกอบการซีลขั้นสูงสำหรับใช้ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ กระบวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีการควบคุมอย่างแน่นหนา การผลิตและการบรรจุหีบห่อของ fluoroelastomer สำหรับการใช้งานเซมิคอนดักเตอร์ที่มีความต้องการสูงจะดำเนินการภายในสภาพแวดล้อมห้องทำความสะอาดแบบ Class 100

เรานำเสนอโซลูชันซีลที่มีความน่าเชื่อถือสูงในราคาที่ต่ำและมีเวลานำสั้น ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถซีลที่มีความสมบูรณ์สูงได้ในขณะที่ยังคงรักษาความแตกต่างด้านความร้อนสารเคมีที่รุนแรงและอนุภาค ultrafine ที่พบได้ภายในอุปกรณ์การผลิตที่มีเทคโนโลยีสูง เรายังมีผลิตภัณฑ์ซีล "สีเขียว" ที่สามารถรีไซเคิลได้อีกด้วย

Class 100 cleanroom, FEA

เรามีบริการเต็มรูปแบบและการบริการด้านการใช้งาน และด้านวิศวกรรมสถานที่ตั้งอยู่ใน Newark, CA. สถานที่์นี้เป็นสำนักงานระดับโลกที่ดำเนินงานภายใต้บริษัท มีบริการและความจำเป็นในการสนับสนุนในการจัดการกับความต้องการทั่วโลกของเซมิคอนดักเตอร์ ห้องปฏิบัติการออกแบบของเรามีการวิเคราะห์ทางวิศวกรรมที่สมบูรณ์แนะนำวัสดุและแนวทางแก้ไขเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมนี้

เรารู้ว่ากระบวนการทางเคมีแก๊สและสารกึ่งตัวนำที่อุณหภูมิสูงเป็นสิ่งท้าทายสำหรับประสิทธิภาพและความสมบูรณ์ของซีล โซลูชัน SMART Sealing® ของเราเป็นส่วนประกอบการทำซีลที่ทันสมัยที่สุดในตลาดโลกซึ่งทำให้พวกเขาไม่ต้องทนต่อกระบวนการผลิตใดๆ เช่นพลาสมาการสะสมของก๊าซความร้อนและการใช้งานที่เปียก เช่น Etching, Ashing, HDPCVD, PECVD, Diffusion, LPCVD, RTP, การหลอมหลอดไฟ, การกัดด้วยน้ำเปียก, การฉายแสงและการชุบทองแดง

ISO 13485

ตลาด